English
联系我们
网站地图
邮箱Giá dầu quốc tế đã tăng, được hỗ trợ bởi OPEC+giảm hơn nữa sản xuất dự kiến

文章来源:Tỉnh Vân Nam   发布时间:2024-03-04 22:25:50  【字号:     】  

ádầuquốctếđãtăngđượchỗtrợbởiOPECgiảmhơnnữasảnxuấtdựkiếNhân viên của Google cho biết Bard là "vội vàng" và "xấu".

ádầuquốctếđãtăngđượchỗtrợbởiOPECgiảmhơnnữasảnxuấtdựkiếTư vấn Qunzhi tuyên bố rằng về nhu cầu, thị trường bán dẫn, đặc biệt là nhu cầu thiết bị đầu cuối của thiết bị điện tử tiêu dùng, không đủ năng lượng và mực nước hàng tồn kho giảm chậm.ádầuquốctếđãtăngđượchỗtrợbởiOPECgiảmhơnnữasảnxuấtdựkiếVề nguồn cung cấp, các nhà sản xuất wafer đã làm chậm việc mở rộng sản xuất trong quý IV năm ngoái, nhưng vào năm 2023, công suất sản xuất wafer toàn cầu vẫn sẽ tăng khoảng 6%năm -và nó sẽ duy trì Tốc độ tăng trưởng hàng năm khoảng 10%trong vài năm tới. Bản chất

Giá dầu quốc tế đã tăng, được hỗ trợ bởi OPEC+giảm hơn nữa sản xuất dự kiến

ádầuquốctếđãtăngđượchỗtrợbởiOPECgiảmhơnnữasảnxuấtdựkiếBị ảnh hưởng bởi cung và cầu, giá của Foffer Foundry tiếp tục giảm trong quý đầu tiên của năm 2023 và mức giá trung bình của các xưởng đúc quá trình trưởng thành là khoảng 10%tháng.ádầuquốctếđãtăngđượchỗtrợbởiOPECgiảmhơnnữasảnxuấtdựkiếBắt đầu vào quý thứ hai năm 2023, một số yêu cầu ứng dụng đã cải thiện cường độ của hàng hóa hạ nguồn. Lý do bao gồm: 1) Một số ứng dụng như E -Sports và Điện tử ô tô tương đối ổn định; 2) Giá chip thấp (bao gồm cả hình ảnh, trình điều khiển và các thiết bị khác), và chip có một sức mạnh bổ sung cấu trúc ở vùng thấp hơn.ádầuquốctếđãtăngđượchỗtrợbởiOPECgiảmhơnnữasảnxuấtdựkiếQunzhi Consulting chỉ ra rằng, nói chung, quá trình phục hồi nhu cầu tổng thể vẫn còn ít hơn dự kiến, nhưng việc cung cấp cấu trúc thị trường (bao gồm cả khu vực và cao) sẽ tiếp tục tồn tại.ádầuquốctếđãtăngđượchỗtrợbởiOPECgiảmhơnnữasảnxuấtdựkiếPhân tích cụ thể của mỗi quy trình như sau: 12 inch (28/40nm): sự suy giảm dần dần bị thu hẹp. Dự kiến ​​sẽ tăng từ năm 2022 đến 2024. Khả năng sản xuất 28/40nm toàn cầu sẽ tăng khoảng 40%. , Nguồn cung của quy trình 40nm vẫn sẽ là một phần. Giá các tấm wafer 40nm sẽ giảm trong khoảng 2-3%trong quý hai. Sự suy giảm trong nửa cuối năm sẽ dần dần thu hẹp 23Q4.ádầuquốctếđãtăngđượchỗtrợbởiOPECgiảmhơnnữasảnxuấtdựkiế12 -inch (55/90nm): Tường liên tục ở hạ lưu 55 ~ 90nm đối mặt với đơn đặt hàng cho các đơn đặt hàng cho khách hàng hạ nguồn trong CIS, hiển thị chip lái xe, MCU và các ứng dụng khác và tốc độ sử dụng công suất của wafer thấp.

ádầuquốctếđãtăngđượchỗtrợbởiOPECgiảmhơnnữasảnxuấtdựkiếTheo việc thực hiện các mức độ sản xuất khác nhau và giảm nguồn cung và giảm nguồn cung, giá của giá đúc wafer 90nmhV trong quý đầu tiên là khoảng 10%.ádầuquốctếđãtăngđượchỗtrợbởiOPECgiảmhơnnữasảnxuấtdựkiếTuy nhiên, nhìn chung, xem xét sự khấu hao của dây chuyền sản xuất, việc kiểm soát kiểm soát sản xuất tiếp theo đã chậm lại và nhu cầu thiết bị đầu cuối đã giảm trở lại. Giá OEM sẽ tiếp tục nới lỏng mức giảm, giảm khoảng 3-4%trong quý thứ hai.ádầuquốctếđãtăngđượchỗtrợbởiOPECgiảmhơnnữasảnxuấtdựkiếĐánh giá từ hiệu suất ngày hôm nay, rõ ràng là các chiến lược chuyển đổi và đa dạng hóa của Mid -to -high -end và đa dạng hóa vẫn chưa mang lại sự tăng trưởng mới cho công ty, và "truyền máu" liên tục trong tương lai sẽ tiếp tục kéo Lợi nhuận của công ty.

ádầuquốctếđãtăngđượchỗtrợbởiOPECgiảmhơnnữasảnxuấtdựkiếNăm 2023, trong ngành công nghiệp khách sạn đã mở ra các cơ hội phát triển nhanh chóng, làm thế nào để thiết lập lợi thế cạnh tranh cốt lõi của riêng mình trong thị trường thay đổi nhanh chóng, tìm thấy những điểm tăng trưởng mới và đối phó với những thách thức của Capital End sẽ là một vấn đề mà Green Hotel cần nghĩ về.ádầuquốctếđãtăngđượchỗtrợbởiOPECgiảmhơnnữasảnxuấtdựkiếCách tìm phép biến đổi giữa -t -ew -end là gì và hiệu suất của "mất máu". Cách tìm kiếm là gì?ádầuquốctếđãtăngđượchỗtrợbởiOPECgiảmhơnnữasảnxuấtdựkiếỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Trung Quốc tuyển dụng quốc tế đã ban hành một báo cáo nghiên cứu nói rằng việc duy trì dự báo lợi nhuận của Yoshikaro Australia (03668) vẫn không thay đổi, duy trì đánh giá đầu tư "mua", dựa trên giá mục tiêu NPV là 48 đô la HK.ádầuquốctếđãtăngđượchỗtrợbởiOPECgiảmhơnnữasảnxuấtdựkiếKể từ khi đưa vào cổ phiếu Hồng Kông vào ngày 13 tháng 3, tỷ lệ cổ phiếu Hồng Kông kết nối ở Yancoa Australia đã tăng lên 1,48%.

Dòng vốn dự kiến ​​của ngân hàng sẽ tiếp tục, chủ yếu xem xét rằng Yancoa Australia có thể cung cấp giá trị khan hiếm cho các nhà đầu tư ở Trung Quốc đại lục.Yancoa Australia duy trì cả năm là năm 2023 hướng dẫn: được bán với giá 31-36 triệu tấn (5-22%hàng năm); chi phí hoạt động bằng tiền mặt là 92-102 đô la trong nửa đầu năm).

Giá dầu quốc tế đã tăng, được hỗ trợ bởi OPEC+giảm hơn nữa sản xuất dự kiến

Báo cáo nói rằng giá than trung bình của mùa tài chính đầu tiên của Yancoa Australia là 347 đô la 347 đô la/tấn (35%năm -năm), tốt hơn một chút so với dự kiến.Trong quý đầu tiên, sản lượng vẫn bị ảnh hưởng bởi vấn đề lưu trữ nước và sự thiếu hụt lao động. Than điện/than luyện kim chiếm -30%/+9%đến 4,7 triệu tấn/1,2 triệu tấn, tương ứng 24%so với năm trước đến 5,9 triệu đến 5,9 triệu. Tấn, chiếm 18%dự báo hàng năm của ngân hàng là 33,5 triệu tấn (27%trong cùng kỳ năm 2022).Tóm lại, sự gia tăng của giá than bù đắp tác động của việc giảm doanh số than.Ngân hàng dự kiến ​​sẽ có doanh thu doanh thu tài chính hàng quý đầu tiên của Úc là 2 tỷ AUD (tăng 1,8%năm -on -yar).

Nhìn về phía trước cho tương lai, ngân hàng nói rằng vấn đề lưu trữ nước do lượng mưa lớn đã dần được cải thiện và sản xuất than dự kiến ​​sẽ cải thiện từ tháng trước.Tính đến cuối tháng 3, số dư tiền mặt của công ty đã đạt 2,8 tỷ đô la tiền nợ là 333 triệu đô la Mỹ (chuyển đổi thành 497 triệu đô la) vào tháng Hai vào tháng Hai.Trong vài tháng tới, Yancoa Australia sẽ trả cổ tức (924 triệu đô la) và thuế (1,5 tỷ đô la).Cho rằng dòng tiền kinh doanh dự kiến ​​sẽ tiếp tục, ngân hàng dự kiến ​​sẽ duy trì tình trạng tiền mặt ròng mạnh.

Tuyển dụng Quốc tế: Duy trì Yanmei Australia (03668) "Mua" Giá mục tiêu xếp hạng là 48 đô la Hồng KôngỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Cinda International đã ban hành một báo cáo nghiên cứu nói rằng Imaxchina (01970) đã được khuyến nghị và giá mục tiêu là 9,5 đô la Hồng Kông.

Giá dầu quốc tế đã tăng, được hỗ trợ bởi OPEC+giảm hơn nữa sản xuất dự kiến

Với việc phòng ngừa và kiểm soát bình thường của đại lục đối với dịch bệnh, các hoạt động kinh tế liên tục được kiểm soát lại. Người ta hy vọng rằng kịch bản tiêu dùng trực tuyến phục hồi, xem thị trường nhu cầu phim và năng lực sản xuất cung cấp phim mới (trong nước+nhập khẩu) được phát hành dần dần. Việc phục hồi hiệu suất của các công ty có liên quan được kích thích. Phòng vé của kỳ nghỉ dài của đại lục dự kiến ​​sẽ là một chất xúc tác giá cổ phiếu.Báo cáo chỉ ra rằng IMAX Trung Quốc có kế hoạch tiếp tục mở rộng mạng lưới trong năm nay, tăng cường hợp tác với các nhà sản xuất đại lục và thúc đẩy công nghệ của các công ty sử dụng phim đại lục hơn. Do chi phí thấp của phim trong nước, với sự cải thiện của phim IMAX trong nước Sự thâm nhập, dự kiến ​​sẽ giúp tăng lợi nhuận gộp.

Thị trường hy vọng doanh thu 2022-2024 của công ty và điều chỉnh lợi nhuận kết hợp tốc độ tăng trưởng hàng năm là 34%/1,1x. Trong số đó, lợi nhuận điều chỉnh năm 2023 đã tăng lên mức gần năm 2019. Giá hiện tại tương đương với dự báo 2023 Tỷ lệ E 9 lần, là định giá trung bình 5 năm từ định giá 5 năm của công ty. Độ lệch chuẩn của nhiều hơn một mức thấp là vì sự thịnh vượng của ngành công nghiệp dự kiến ​​sẽ phục hồi, ngân hàng tin rằng định giá có thể là tái sử dụng.Cinda International: Đề xuất IMAX Trung Quốc (01970) Giá mục tiêu 9,5 đô la Hồng KôngỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Citi đã công bố một báo cáo nghiên cứu nói rằng hiệu suất quý đầu tiên của Tháp Trung Quốc (00788) phù hợp với kỳ vọng và doanh thu của nó tăng 2,5%năm lợi nhuận được cải thiện bởi 0,2 điểm phần trăm năm -on -y và lợi nhuận ròng tăng 15%năm -on -y -ayear lên 15%lên 2,5 tỷ nhân dân tệ, và dự kiến ​​xu hướng thu nhập của nó sẽ tiếp tục trong vài mùa tiếp theo. Ngân hàng là Dự kiến ​​sẽ tiếp tục trải qua tỷ lệ lợi nhuận trong năm nay, chủ yếu là do sự gia tăng tỷ lệ đóng góp thu nhập kinh doanh thấp.Dự kiến ​​tỷ lệ lợi nhuận của công ty sẽ thu hẹp trong năm nay và giá mục tiêu sẽ được đưa ra 0,92 đô la Hồng Kông để duy trì xếp hạng của mình thành "trung lập".Citi: Duy trì giá mục tiêu xếp hạng "trung lập" của Tháp Trung Quốc (00788) 0,92 đô la Hồng KôngỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng sau khi mạng xã hội, Twitter dưới Elon Musk bắt đầu tính phí giao diện lập trình của mình, Microsoft nói rằng các công cụ lập kế hoạch và lập kế hoạch truyền thông xã hội của họ cho các nhà quảng cáo sẽ không còn hỗ trợ Push Push Special.

Phản ứng của Musk đối với tuyên bố là buộc tội "bất hợp pháp" sử dụng dữ liệu Twitter của Microsoft để đào tạo mô hình Trí tuệ nhân tạo (AI) của Microsoft và đe dọa nộp đơn kiện.Musk, người đã có được Twitter vào năm ngoái, đang thay đổi chính sách của công ty và các công ty tính phí truy cập luồng dữ liệu của họ.

Theo giá mới của Twitter, người dùng API (bao gồm cả các doanh nghiệp và tổ chức nghiên cứu) cần phải trả ít nhất 42.000 đô la mỗi tháng để sử dụng.Hiện tại, một thông điệp trên đỉnh của nền tảng quảng cáo Microsoft hỗ trợ đầu trang cho thấy "không còn hỗ trợ Twitter" vào ngày 25 tháng 4, điều đó có nghĩa là người dùng không thể tạo hoặc quản lý tweet thông qua nền tảng Microsoft.

Dịch vụ Chiến dịch thông minh của Microsoft giúp các nhà quảng cáo quản lý các hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Instagram và LinkedIn.Công ty cho biết vào thứ Tư rằng bắt đầu từ ngày 25 tháng 4, người dùng sản phẩm sẽ không thể tạo các tweet và bản nháp, họ cũng không thể xem các tweet và sự tham gia vừa qua.

Vào thứ ba, Elon Musk cho biết ông sẽ khởi động một nền tảng Trí tuệ nhân tạo (AI) có tên là "TruthGpt", đây rõ ràng là một thách thức đối với robot trò chuyện của Openai.Theo một tài liệu nộp đơn của tiểu bang, Musk đã đăng ký một công ty có tên X.AI Corp tại Nevada vào tháng trước.Musk hiện đang thành lập dự án cạnh tranh trí tuệ nhân tạo của riêng mình để cạnh tranh với Openai và nhà đầu tư lớn nhất ở Openai là Microsoft.Sau khi Twitter nhận được phí dữ liệu, nó đã bị "bị chặn" bởi Microsoft (msft.us) Musk bị đe dọa kiện

Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng JPMorgan Chase đã đưa ra một báo cáo nghiên cứu nói rằng trọng tâm của thị trường là chính phủ đã từ chối rút dòng chảy cay và tin rằng giao dịch của các tòa nhà thứ hai làm giảm các nhà phát triển, chủ yếu là do dự án xây dựng đầu tiên đang có được thị phần.Ngân hàng hy vọng rằng các dự án có giá trung bình dưới 20.000 nhân dân tệ mỗi mét vuông sẽ tiếp tục bán rất tốt. Dựa trên mức độ phổ biến của bất động sản Hungry Sun (00016), ngân hàng vẫn là lựa chọn đầu tiên cho ngân hàng trong bất động sản Cổ phần.

JPMorgan Chase: Giao dịch của các tòa nhà thứ hai làm giảm các nhà phát triển tốt để thích Sun Hung Kai Land Bất động sản (00016)0700-1,45%danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc 1024-1.37%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn Đã thêm. Thêm các vị trí khác để kết thúc thị trường chứng khoán Caiqing đầu tư của Anh vào thứ năm, Kuaishou (HK: 1024) đã giảm 5%xuống còn 49 đô la Hồng Kông.

Theo các tài liệu công bố của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, cổ đông lớn của Kuaishou Tencent Holdings (HK: 0700) đã gửi hơn 51 triệu cổ phiếu nhanh chóng cho các đối tác vốn bên ngoài, với giá trị thị trường khoảng 2,6 tỷ đô la Hồng Kông.Sau khi phân phối, cổ phiếu của Tencent đã giảm từ 20,45%xuống còn 19,02%.

.Chiến lược gia trưởng của Morgan Chase: Ngay cả khi sự suy giảm là nhẹ nhàng, cổ phiếu Mỹ sẽ giảm ít nhất 15% thị trường lớn?Chỉ số Thượng Hải đã đạt mức cao mới trong gần 10 tháng và hơn 200 quỹ đã tăng lên một chiều cao mới!Nhìn vào phán quyết mới nhất của việc giải quyết tiền tệ toàn cầu phải đối mặt với những thay đổi lớn, nó đã trở thành một xu hướng để đi đến đô la Mỹ?.Để hỗ trợ sự kết nối của thị trường tài chính đại lục và Hồng Kông, việc quốc tế hóa RMB và tài chính nâng cao xanh, nó đã tăng cường vai trò của Hồng Kông như là một trung tâm kinh doanh RMB ngoài khơi toàn cầu và một trung tâm tài chính quốc tế. & ldquo; Chế độ quầy kép Dual-rmb của Hồng Kông & cơ chế đại lý bộ đếm kép.Mô hình quầy kép Dual Dual của Hồng Kông có nghĩa là cùng một công ty niêm yết có thể sử dụng đô la Hồng Kông và hai loại tiền tệ RMB và giao dịch cổ phiếu của họ.Cổ phiếu của các công ty niêm yết cổ phiếu Hồng Kông với các mô hình quầy kép không chỉ có thể sử dụng đô la Hồng Kông mà còn sử dụng các giao dịch RMB.

Sự ra mắt của mô hình quầy kép có nghĩa là có thể trực tiếp mua cổ phiếu Hồng Kông của các nhà đầu tư đại lục để trực tiếp mua cổ phiếu Hồng Kông.Các giao dịch truy cập kép thúc đẩy tình huống chiến thắng của các bên khác nhau để mở rộng kết nối của hai nơi. Hồng Kông đã thực hiện & ldquo; hai bước để thực hiện một hai -step & rdquo;

Xu Zhengyu, Giám đốc của Văn phòng Kinh tế và Kho bạc Hồng Kông, gần đây đã nói rằng nửa đầu năm nay, chúng tôi sẽ ra mắt & ldquo; Hong Kong Dollars-RMB Counter Counter & rdquo; Phát hành thêm cổ phiếu RMB.Trong bước tiếp theo, kết nối quầy RMB với kết nối cổ phiếu Hồng Kông, để các nhà đầu tư đại lục có thể trực tiếp sử dụng RMB để giao dịch cổ phiếu Hồng Kông.

Tầm quan trọng của chế độ bộ đếm kép chủ yếu là vượt qua & ldquo; Kiểm soát ngoại hối & rdquo; cải thiện tính linh hoạt và sự tiện lợi của thị trường.Do đó, sau khi thực hiện mô hình quầy kép, nó sẽ có tác động tích cực đến toàn bộ thị trường thủ đô Hồng Kông, điều này sẽ giúp hình thành một tình huống giành chiến thắng.

专题推荐


© 1996 - 2019 青眼相看网 版权所有联系我们 青眼相看网

地址:蛇山

 • Alonso: Nhà máy dược phẩm rất mong muốn tiếp tục chơi vòng cuối cùng của vòng bảng Chiến tranh Châu Âu để giành chiến thắng
 • Xếp hạng thế giới cập nhật của FIFA: Trung Quốc nói dối Vị trí thứ 11 của Châu Á đã rơi vào đội thứ hai của Asian Cup
 • Nó có nghĩa là chỉ ra?Sau khi thua Ý, Jacques đã mua hai con ngựa Ý với giá 101.000 euro
 • Bosnia và Herzegovina: Doncic mệt mỏi, mặc dù chúng tôi cũng mệt mỏi, chúng tôi chơi như một đội
 • TEGHAG: Không tôn trọng sự nghiệp của Cristiano Ronaldo trong 4 bàn thắng, tôi đã không gửi anh ấy chơi
 • Dao dạy hàng ngày B nước ngoài -Nhìn ra: Squirrels Downsyan và Status Status Status Núi được
 • Các quan chức của Hiệp hội bóng đá: 3 điểm khấu trừ 2022 điểm giải đấu cho Hà Bắc, Sông Vũ Hán và Hunan Xiangtao
 • Nhìn đầu tiên của người Pháp: Trung bình ở Paris trung bình 3,4 quả bóng, Lyon hung dữ có thể kết thúc ba năm và 4 trận.
 • Chương trình đầu tiên của Zhou Qi được phát trong quý thứ ba của quý thứ ba và có 5 điểm liên tiếp và được tổ chức trên băng ghế dự bị cho đến khi kết thúc trò chơi.
 • Báo cáo chiến tranh của Han K: Hai phía sau và cân bằng Manuelme để mở Thành phố thứ hai South 4-4 Daqiu
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LETOU%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bsports%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sm66%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNBOC%20-%20