English
联系我们
网站地图
邮箱Vào ngày 26 tháng 5, Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Mid -rail trong dòng bollinger là rõ ràng và ngắn gọn bị buộc phải từng bước

文章来源:Wulanchabu   发布时间:2024-03-04 22:05:59  【字号:     】  

àongày26tháng5ChiếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMidrailtrongdòngbollingerlàrõràngvàngắngọnbịbuộcphảitừngbướĐồng đô la Mỹ tăng 0,1%lên 110,42 so với đồng yên và trước đó nó đã chạm đến điểm cao 110,54 vào ngày 23 tháng 5.

àongày26tháng5ChiếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMidrailtrongdòngbollingerlàrõràngvàngắngọnbịbuộcphảitừngbướTrong triển vọng, dữ liệu như giá trị hiệu chỉnh hàng năm của GDP trong quý đầu tiên của khu vực đồng euro và số lượng vàng thất nghiệp ở Hoa Kỳ cho đến đầu ngày 2 tháng 6.àongày26tháng5ChiếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMidrailtrongdòngbollingerlàrõràngvàngắngọnbịbuộcphảitừngbướNgoài ra, Hội nghị thượng đỉnh G7 sẽ được tổ chức vào thứ Sáu (ngày 8 tháng 6) và các vấn đề liên quan đến cuộc chiến thương mại vẫn sẽ là trọng tâm của sự chú ý của thị trường.

Vào ngày 26 tháng 5, Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Mid -rail trong dòng bollinger là rõ ràng và ngắn gọn bị buộc phải từng bước

àongày26tháng5ChiếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMidrailtrongdòngbollingerlàrõràngvàngắngọnbịbuộcphảitừngbướNgân hàng Trung ương châu Âu có xu hướng tăng đồng euro và giá của đồng đô la Mỹ đã mang lại giá vàng lên hơn 1.300 đô la vào thứ Tư, chủ yếu được hưởng lợi từ đồng đô la Mỹ tiếp tục giảm gần đây.àongày26tháng5ChiếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMidrailtrongdòngbollingerlàrõràngvàngắngọnbịbuộcphảitừngbướLý do, một số quan chức của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã xuất hiện mạnh mẽ trước thời kỳ im lặng (ngày 7 tháng 6), và xác nhận rằng cuộc thảo luận về cuộc thảo luận về chính sách tiền tệ đã xác nhận dự đoán về thị trường trước đó, do đó thúc đẩy sự gia tăng và đàn áp đồng euro và đàn áp Đô la Mỹ để đàn áp đồng đô la Mỹ. Tinh chấtàongày26tháng5ChiếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMidrailtrongdòngbollingerlàrõràngvàngắngọnbịbuộcphảitừngbướCác quan chức của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã lên tiếng mạnh mẽ. Dấu hiệu của hội nghị sẽ rõ ràng vào tuần tới.àongày26tháng5ChiếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMidrailtrongdòngbollingerlàrõràngvàngắngọnbịbuộcphảitừngbướThoát QE sẽ chỉ là bước đầu tiên trong việc chuẩn hóa chính sách tiền tệ.àongày26tháng5ChiếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMidrailtrongdòngbollingerlàrõràngvàngắngọnbịbuộcphảitừngbướ② Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương châu Âu Prett cũng nói rằng rõ ràng Ngân hàng Trung ương châu Âu cần đánh giá xem có nên giảm kế hoạch mua tài sản vào tuần tới hay không.

àongày26tháng5ChiếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMidrailtrongdòngbollingerlàrõràngvàngắngọnbịbuộcphảitừngbướỦy ban quản lý ngân hàng trung ương châu Âu Hansen nói rằng nếu lạm phát tăng đều đặn, nó có thể kiếm được nhiều tiền hơn với chính sách lỏng lẻo.àongày26tháng5ChiếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMidrailtrongdòngbollingerlàrõràngvàngắngọnbịbuộcphảitừngbướỦy ban quản lý ngân hàng trung ương châu Âu: Ngân hàng trung ương châu Âu nên bắt đầu giảm quy mô mua nợ càng sớm càng tốt.àongày26tháng5ChiếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMidrailtrongdòngbollingerlàrõràngvàngắngọnbịbuộcphảitừngbướHarry Tchilinguiran, chiến lược thị trường hàng hóa chính của Ngân hàng Paris, cho biết trong một báo cáo cho khách hàng: & ldquo; OPEC đã giảm sản xuất trong sáu tháng qua, và có chỗ cho sản lượng OPEC tăng.

àongày26tháng5ChiếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMidrailtrongdòngbollingerlàrõràngvàngắngọnbịbuộcphảitừngbướ& rdquo; Nhà phân tích tín dụng Thụy Sĩ cho biết vào thứ ba (29 tháng 5) rằng ngay cả khi các nhà sản xuất dầu của Nga và OPEC tăng sản lượng, họ chỉ có thể tăng thêm 500.000 thùng mỗi ngày. Do đó, hàng tồn kho của hầu hết các nước phát triển vào cuối năm 2018 sẽ là thấp hơn năm trung bình hàng năm.àongày26tháng5ChiếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMidrailtrongdòngbollingerlàrõràngvàngắngọnbịbuộcphảitừngbướSự suy giảm của cổ phiếu Mỹ và sự gia tăng của chỉ số đô la Mỹ cũng ngăn chặn giá dầu.àongày26tháng5ChiếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMidrailtrongdòngbollingerlàrõràngvàngắngọnbịbuộcphảitừngbướCổ phiếu của Hoa Kỳ đã giảm hơn 1%qua đêm và đồng euro lang thang khoảng 1.1509 ở mức thấp 10 tháng.àongày26tháng5ChiếnlượcgiaodịchvàngtạichỗMidrailtrongdòngbollingerlàrõràngvàngắngọnbịbuộcphảitừngbướMột cuộc khảo sát thị trường được công bố vào thứ ba cho thấy tuần trước, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ có thể giảm 1,8 triệu thùng, điều này đã khiến chúng tôi hỗ trợ dầu thô.

Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) sẽ được công bố vào lúc 4:30 ngày thứ Năm (31 tháng 5) giờ Bắc Kinh và dữ liệu của Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ được công bố sau đó.Cả hai tổ chức đã bị hoãn lại do kỷ niệm Monum Kẻ hủy diệt Hoa Kỳ.

Vào ngày 26 tháng 5, Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Mid -rail trong dòng bollinger là rõ ràng và ngắn gọn bị buộc phải từng bước

Kế hoạch tăng sản xuất OPEC bảo vệ đa hướng làm sợ thị trường dầu mỏ. Họ bắt đầu tìm kiếm sự bảo vệ ở mức thấp hơn nhiều so với giá tương lai hiện tại và Fang Opec đã bị tấn công đột ngột.Chỉ số đo lường các tùy chọn nhất định & mdash; biến động đã tăng đáng kể. Vào ngày 22-23 tháng 6, các tùy chọn bán hàng ngắn hạn đã hết hạn sau khi các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không OPEC hiện có khoảng 67 đô la mỗi thùng.Sự biến động của các tùy chọn trong một tháng đã tăng lên cao nhất kể từ giữa tháng hai.Điều thuyết phục hơn là sự khác biệt giữa sự biến động của sự suy giảm trong quá trình hạ thấp và quyền theo dõi việc mua sau ngày 22 tháng 6 đã mở rộng trong vài tuần qua, bởi vì những kỳ vọng dự kiến ​​của OPEC sẽ duy trì chiến lược cung cấp không thay đổi.

Trong tháng vừa qua, giá cũ của các lựa chọn dầu thô Buret vào tháng 8, là 60-100 đô la Mỹ, đã tăng hơn 50%, gần 130.000.Trong số đó, số lượng các hợp đồng mới được tính là hơn 75 đô la Mỹ.Theo phần mềm kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 17:20 Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là 66,94 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 75,80 đô la/thùng.Vấn đề tăng sản xuất OPEC đang tăng lên, và trại nhiều người thô sơ tìm kiếm một chính sách tốt

LCO-1.33%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.37%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc Caiqing Investing.com -Wednesday châu Âu của Anh, giá dầu thô không thay đổi nhiều, và sự suy giảm gần đây đã giảm bớt.Các nhà đầu tư sẽ chuyển sự chú ý của họ sang dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại ở Hoa Kỳ để đo lường sức mạnh của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới.

Vào ngày 26 tháng 5, Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Mid -rail trong dòng bollinger là rõ ràng và ngắn gọn bị buộc phải từng bước

Các tổ chức công nghiệp sẽ công bố các báo cáo hàng tuần mới nhất vào thứ năm, thời gian Bắc Kinh lúc 4:30 sáng (Thứ Tư 16:30, Thời gian Đông, Thời gian Đông).Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố dữ liệu chính thức vào tối thứ Năm Bắc Kinh và các nhà phân tích hy vọng hàng tồn kho dầu thô sẽ tăng khoảng 2,2 triệu thùng.

Bởi vì thứ Hai là ngày kỷ niệm của người chết liên bang liên bang, hai báo cáo này đã được công bố muộn hơn một ngày so với bình thường.Kể từ 16:10 giờ Bắc Kinh (04:10 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 8 cent, hoặc khoảng 0,1%lên 66,81 đô la.Vào thứ ba, dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 1,15 đô la.Tương lai dầu thô Brent đã giảm 2 xu xuống còn 75,47 đô la/thùng.Vào thứ ba, dầu vải tăng 9 xu.Vào thứ ba, vì thị trường dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng dầu thô và Nga trên thị trường để giảm bớt tình trạng thiếu nguồn cung có thể, dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tuần.

Hai quốc gia sản xuất dầu này gần đây đã thảo luận về sự gia tăng của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không có dầu mỗi ngày để lấp đầy sự thiếu hụt cung cấp có thể có ở Venezinra và Iran.OPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.

OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không phải của OPEC và Nga đã thực hiện một thỏa thuận nhằm giảm sản xuất khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày, để tăng giá dầu và giảm hàng tồn kho dầu thô toàn cầu.Thỏa thuận sẽ được thực hiện kể từ tháng 1 năm 2017 và sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.

Số lượng nền tảng khoan của Mỹ đã tiếp tục làm tăng tình cảm thị trường.Tuần trước, Hoa Kỳ đã bổ sung 15 nền tảng khoan dầu mới, với tổng số 859. Đây là mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015, đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.

Ngoài ra, bằng cách thúc đẩy khai thác dầu đá phiến, sản xuất dầu thô trong nước ở Hoa Kỳ đã tăng 27%trong hai năm qua lên mức cao nhất trong lịch sử là 10,73 triệu thùng/ngày, chỉ đứng sau Nga.Hiện tại, sản lượng hàng ngày của Nga là khoảng 11 triệu thùng.Dầu thô Tấm châu Âu dừng theo trọng tâm của Stop sau khi chuyển sang dữ liệu kiểm kê dầu thô APIReuters Bankarore, ngày 30 tháng 5 -giá vàng giảm nhẹ vào thứ Tư, ngăn chặn thị trường do đồng đô la Mỹ mạnh mẽ.

Tuy nhiên, những lo ngại về sự hỗn loạn chính trị của Ý và ma sát thương mại Trung -us hạn chế sự suy giảm.0736gmt, Gold XAU = 0,2%đến $ 1,296 mỗi ounce.

Vào tháng 6, GCCV1 được thực hiện của Hoa Kỳ đã giảm 0,3%xuống còn $ 1,295,40 mỗi ounce."Đồng đô la mạnh hơn là bất lợi rõ ràng nhất", Stephen Innes, giám đốc giao dịch của Oanda Asia -Pacific nói.

"Độ nhạy của giá vàng đối với đồng đô la Mỹ hoàn toàn được trình bày. Trong trường hợp này, giá vàng khó có thể tăng đáng kể. Trừ khi EU đến 'khu vực khủng hoảng', nó vẫn còn cách xa khu vực này."Chỉ số đồng đô la Mỹ dao động gần sáu tháng rưỡi ở mức cao đã chạm vào ngày hôm qua.

Các nhà đầu tư lo lắng rằng Ý sẽ tổ chức một cuộc bầu cử một lần nữa, điều này thực sự có thể trở thành một cuộc trưng cầu dân ý cho đất nước nên ở trong khu vực Euro.Hoa Kỳ cho biết hôm thứ ba rằng họ vẫn đe dọa thuế nhập khẩu từ 50 tỷ đô la Mỹ hàng hóa ở Trung Quốc. Trừ khi Trung Quốc giải quyết vấn đề trộm cắp quyền sở hữu trí tuệ của Mỹ, nó sẽ được thực hiện.Một phát ngôn viên của Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết hôm thứ ba rằng thật bất ngờ đối với các tuyên bố chiến lược do Nhà Trắng ban hành, nhưng cũng dự kiến ​​rằng rõ ràng là trái với sự đồng thuận của Trung Quốc và Hoa Kỳ ở Washington ở Shorthead.SPLE Silver XAG = 0,6%đến $ 16,28 mỗi ounce.

SPOT bạch kim (bạch kim) xpt = 0,4%đến $ 900,45 mỗi ounce.Gold XPD = 0,2%đến $ 977,31 mỗi ounce.

. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER Đô la ngăn chặn vàng giảm nhẹ, cuộc khủng hoảng Ý ngăn chặn sự suy giảmVào thứ Tư (30 tháng 5), thành phố châu Á có một làn sóng vẻ đẹp vào buổi sáng.

Bị ảnh hưởng bởi sự xem xét gần đây về sự cân nhắc của Ả Rập Xê Út và Nga về việc tăng sản lượng, giá dầu đã giảm mạnh. Đồng thời, Hoa Kỳ đột nhiên tuyên bố rằng thuế suất 50 tỷ đô la tại Trung Quốc đã khiến thị trường lo lắng về sự bùng nổ của Chiến tranh thương mại hoặc sự suy giảm nhu cầu về dầu thô, đã làm cho xu hướng chung của giá dầu yếu. Tinh hoaNgoài ra, do ngày kỷ niệm của Hoa Kỳ đã chết, hàng tồn kho dầu thô API và dữ liệu hàng tồn kho dầu thô EIA ban đầu dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 30 tháng 5 (Thứ Tư) sẽ bị hoãn ngày 31 tháng 5 (Thứ Năm) 04: 30 và 23:00, tương ứng.

专题推荐


© 1996 - 2019 以蠡测海网 版权所有联系我们 以蠡测海网

地址:金川花苑

 • Tên của Call of Call of Duty trong 21 năm đã được hoàn thành và gợi ý rằng Chiến tranh Triều Tiên
 • Giải thích trò chơi "Kena: Bridge of Spirit" kết hợp với khả năng tham gia vào trận chiến
 • Báo cáo tốc độ 3DM: Trường hợp bảo vệ quyền thương hiệu King Glory
 • Trải nghiệm sinh tồn trên biển Sand Sand
 • Bản phát hành đầu tiên của "Bloody Revenge" có thể có sẵn trên Xbox Game Pass
 • Mages thông báo rằng "năm kỷ niệm mùa hè hôn hoa cũng vượt quá 50.000 bản sao
 • "War Hammer Sigma Times: Storm and Rain"
 • Game State Gamestop hoặc thành lập một ủy ban chiến lược để chuyển đổi mô hình thương mại điện tử
 • Giám đốc sáng tạo của "Marvel Avengers" một lần nữa gia nhập con chó nghịch ngợm một lần nữa
 • "Rainbow Six: Siege" Liên kết "Rick và Moti" Video quảng cáo đã công bố dưa chuột được thiết lập để trực tuyến
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VWIN%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2012bet%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OKBET88%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789bet%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b79%20-%20